Hợp đồng hợp tác toàn diện giữa EMC và tập đoàn Xuzhou Yahong

  02/08/2017

Ngày 30/7/2017, công ty cổ phần đầu tư công nghệ EMC (Công ty EMC) đã có buổi làm việc với đại diện tập đoàn Xuzhou Yahong, để thảo luận về việc hợp tác toàn diện giữa hai bên.


CEO Jenny Li của Xuzhou Yahong trao chứng nhận phân phối độc quyền cho công ty EMC

Tham dự buổi làm việc, về phía công ty EMC ông Hồ Sỹ Hùng, giám đốc công ty. Về phía tập đoàn Xuzhou Yahong bà Jenny Li, CEO của tập đoàn, và ông Từ, tổng giám đốc công ty.

Tổng giám đốc Từ và CEO của Xuzhou Yahong
trực tiếp xuống xưởng của khách hàng của công ty EMC

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng nhau thảo luận các vấn đề nhằm xúc tiến viên hợp tác giữa hai công ty. Theo đó, công ty EMC và tập đoàn Xuzhou Yahong sẽ tiến hành sản xuất máy cắt CNC theo yêu cầu của công ty EMC, và tiến hành ký kết hợp tác toàn diện trên lĩnh vực CNC Equipment – CNC Plasma Oxy/Gas.

Ảnh chụp tại xưởng sản xuất của khách hàng

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đều tin rằng đây sẽ là tiền đề để hai bên cùng phát triền, từ đó có cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực hơn.


Kho máy cắt CNC Plasma Oxy/Gas

Tập đoàn Xuzhou Yahong – một công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất máy cắt CNC, đã có mặt tại khắp các quốc gia trên thế giới bao gồm : Pháp, Đức, Úc, Bỉ, Ba Lan, Nga, Brazil, Panama, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Algeria… . Với sự chuyên nghiệp và tính ổn đinh. Đã tạo cho Xuzhou Yahong có được niềm tin từ các doanh nghiệp, công ty khắp nơi trên thế giới.

Bình luận